Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành tại trumgiare.com 

 • Chính sách bảo hành sản phẩm Apple:

  1. Thời gian bảo hành: Các sản phẩm của Apple thường được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua. Tuy nhiên, khách hàng có thể mua thêm bảo hiểm mở rộng  của chúng tôi  để kéo dài thời gian bảo hành , còn riêng các sản phẩm 99% hoặc qua sử dụng chúng tôi bảo hành 3 tháng kể từ ngày mua .

  2. Phạm vi bảo hành: Chính sách bảo hành của Apple bao gồm các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra, bao gồm cả lỗi phần cứng và phần mềm. Các lỗi khác như hư hỏng do người dùng, bị rơi vỡ, va đập, ngâm nước không được bảo hành.

 • Chính sách bảo hành Camera:

  1. Thời gian bảo hành:  24 tháng tùy vào từng sản phẩm. Tuy nhiên, có những hãng có chính sách bảo hành kéo dài hơn và cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng cho khách hàng.

  2. Phạm vi bảo hành: Phạm vi bảo hành thường bao gồm các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra, bao gồm lỗi phần cứng, phần mềm và các lỗi khác.  Điều kiện bảo hành: Để được hưởng chính sách bảo hành, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định của hãng sản xuất. Điều kiện này có thể bao gồm việc bảo quản sản phẩm đúng cách, không sử dụng sản phẩm quá mức hoặc bị rơi vỡ, va đập, ngâm nước, và các hư hỏng do lỗi người dùng.

  3. Thủ tục bảo hành: Khách hàng có thể đưa sản phẩm của mình đến trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi  hoặc gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau : Khu phố 6 thị trấn Giồng Riềng ,Giồng Riềng Kiên Giang ,Hotline : 0911733336